Tam Cốc – Bích Động – Bái Đính

Giá tour trọn gói:
Liên hệ

Điểm khởi hành: Từ Hà Nội

Điểm đến: Bái Đính

Lịch trình: Bái Đính

Khởi hành:

Hoặc gửi yêu cầu tư vấn:

Giới thiệu

Lịch trình

6h00: Xe và HDV đón đoàn tại điểm hẹn khởi hành đi Ninh Bình ( cách Hà Nội 90 km ) . Trên đường đi, Quý khách sẽ được dịp ngắm nhìn những quang cảnh của nông thôn vùng Bắc Bộ và được nghe giới thiệu về những địa danh đã đi qua. Nghỉ ngơi dọc đường 30 phút.
8h30: Tới Ninh Bình, đoàn đi tham quan khu du lịch Tam Cốc –  được mệnh danh là Hạ Long trên cạn bởi những dãy núi đá vôi điệp trùng hiện lên trên mặt nước.  Chiếc thuyền nhỏ đưa du khách qua dòng Ngô Đồng lên lỏi qua những ruộng lúa dọc hai bờ để tới với hang động đầu tiên của Tam Cốc.: Hang Cả,….Tiếp tục hành trình quý khách sẽ lần lượt thăm các hang: Hang Hai, Hang Ba trong cùng hệ thống với những vẻ đẹp do thiên nhiên kiến tạo từ đá vôi cùng nhũ đá vô cùng đẹp mắt.
11h00: Đoàn thăm quan và dâng hương tại chùa Bích Động.  Đây là một kiểu động làm chùa phổ biến ở Ninh Bình,động Bích Động là một trong những thắng cảnh nổi tiếng được mệnh danh là "Nam Thiên đệ nhị động", có nghĩa là động đẹp thứ nhì của trời Nam.
12h00: Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng Cổ Viên Lầu và khám phá tìm hiểu những nếp nhà cổ trong khuôn viên làng Việt Cổ.
14h00: Xe đón đoàn tiếp tục đi tham quan chùa Bái Đính – một trong những điểm du lịch mới, hấp dẫn của Ninh Bình với nhiều kỷ lục đã được trung tâm sách kỷ lục Việt Nam xác lập: Pho tượng phật Thích Ca bằng đồng to và nặng nhất Việt Nam, Đại Hồng Chung lớn nhất Việt Nam, ngôi chùa có giếng lớn nhất Việt Nam, chùa có nhiều tượng La Hán nhất Việt Nam,…
16h30: Quý khách lên xe khởi hành về Hà Nội
19h00: Xe về đến trung tâm Hà Nội. 

Bao gồm và điều khoản

Bình luận

Thông tin liên lạc

  • Địa chỉ: Số 5-TT1 ngõ 537 Bát Khối, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội
  • Tel: 0977.632.673
  • Email: vntoyou12@hotmail.com
  • Skype: vntoyou
  • Website: https://vntoyoutour.com